Hổ Trợ Trực Tuyến

Ms. Duong-Tour Đặc Biệt
Mr. Lan-Tour Ourbound
Trong Thao-Tour Inbound
Mr.Luan-Dịch Vụ NHKS

Tìm Kiếm

Dự Báo Thời Tiết

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Nha Trang

Tỉ Giá Ngoại Tệ

Ý Kiến Khách Hàng

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

Chi Tiết

Cái Bè – Vĩnh Long – Châu Đốc – Phnom Penh

vl

Khởi Hành : HCM

Điểm Đến : Cái Bè - Vĩnh Long - Châu Đốc - Phnom Penh

Thới Gian Của Tour :   2 ngày 1 đêm

Ngày Khởi Hành :

Giờ Khởi Hành :

Phương Tiện : Xe - Thuyền

Giá : 800.000-900.000VNĐ

Giơi Thiệu Tour

Ngày 1: SÀI GÒN-CAI BE-VĨNH LONG: Trước hết, chúng ta sẽ có một chuyến đi thuyền để khám phá Cái đẹp nổi thị trường với các hoạt động bận rộn của người bán và người mua thương lượng và trao …

Chương Trình Tour

Ngày 1: SÀI GÒN-CAI BE-VĨNH LONG:

Trước hết, chúng ta sẽ có một chuyến đi thuyền để khám phá Cái đẹp nổi thị trường với các hoạt động bận rộn của người bán và người mua thương lượng và trao đổi hàng hoá từ thuyền của họ. Tiếp theo, tham quan làng nghề: bánh tráng nhà, xưởng kẹo dừa, các gạo crispies sản xuất của người dân địa phương, vv Và sau đó, chúng tôi sẽ có thời gian rảnh để đi xe đạp xung quanh làng. Ngoài ra, tham quan các vườn cây ăn quả và thưởng thức nhiều loại trái cây cũng như các chương trình âm nhạc dân gian. Sự xuất hiện của thành phố Vĩnh Long, chúng tôi sẽ có một thời gian thú vị để đi bộ xung quanh các thị trường Vĩnh Long. Sau khi ăn trưa trên một hòn đảo Bình, chúng tôi sẽ đi thuyền đến Châu Đốc. Nghỉ đêm tại khách sạn nổi Delta (Riverview)

Ngày 2: CHÂU ĐỐC-PHNOMPENH:

Sau khi ăn sáng, chúng tôi sẽ một chuyến đi chèo thuyền đến thăm trang trại cá nổi, làng dân tộc thiểu số dân tộc Chăm, nhà thờ Hồi giáo / Hồi giáo và tháp dệt. Tiếp theo, chúng tôi có một chuyến đi thuyền Neak Lương qua biên giới Vĩnh Xương và chuyển giao cho PhnomPenh khoảng 6:00 PM bằng thuyền.

* Khởi hành: 7:30 AM Kết thúc: 6:00 PM (2ndDAY)

* GIÁ: 819,000 đồng / người

* BAO GỒM: điều hòa không khí xe buýt, hướng dẫn viên (tiếng Anh), lệ phí vào cửa, tất cả các chuyến đi thuyền, 1 đêm trong khách sạn nổi (phòng đôi fan hâm mộ), xe buýt và thuyền, ăn trưa.

.

Phụ Lục

Giá:  800.000vnd/người/thuyền chậm                  900.000vnd/người/thuyền nhanh Giá trên không bao gồm chi phí thức ăn và phòng ngủ (100.000/đêm/người/phòng ghép)

Đặt Tour

Thông Tin Liên Lạc
Họ và Tên  :
Địa Chỉ  :
Email  :
Điện Thoại  :
Di Động  :
Quốc Tịch  :
Thông Tin Chuyến Đi
Số Người Tham Gia  :
Yêu Cầu Khác  :