Hổ Trợ Trực Tuyến

Ms. Duong-Tour Đặc Biệt
Mr. Lan-Tour Ourbound
Trong Thao-Tour Inbound
Mr.Luan-Dịch Vụ NHKS

Tìm Kiếm

Dự Báo Thời Tiết

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Nha Trang

Tỉ Giá Ngoại Tệ

Ý Kiến Khách Hàng

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

Chi Tiết

Du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải

bk

Khởi Hành :

Điểm Đến : Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải

Thới Gian Của Tour :   5 ngày 4 đêm

Ngày Khởi Hành :

Giờ Khởi Hành :

Phương Tiện :

Giá : Liên hệ

Giơi Thiệu Tour

Ngày 1: Hà Nội – Bắc Kinh (Ăn tối) Sáng: 07h00 Xe ôtô và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, Hà Nội đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay đi Bắc Kinh (VN 900: 10h10-14h45)Đến Bắc …

Chương Trình Tour

Ngày 1: Hà Nội – Bắc Kinh (Ăn tối)

Sáng: 07h00 Xe ôtô và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, Hà Nội đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay đi Bắc Kinh (VN 900: 10h10-14h45)
Đến Bắc Kinh, xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối. Quý khách xem biểu diễn các tiết mục xiếc đặc sắc của Trung Quốc. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: Bắc Kinh (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan duy nhất trên thế giới có thể nhìn thấy từ mặt trăng, Xưởng Ngọc Đá. Tham quan Viện bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường – Viện bào chế thuốc bắc nổi tiếng Bắc Kinh, Thập Tam Lăng (Định Lăng) – Lăng tẩm của các Vua chúa. 
Ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Nghỉ đêm khách sạn.

Ngày 3: Bắc Kinh – Thượng Hải (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan Quảng trường Thiên An Môn với Đại Lễ Đường, lăng Mao Chủ tịch, tượng đài anh hùng liệt sỹ…, tham quan Đức Thắng Môn – nơi giữ một trong những con Thần Thú quan trọng của người Trung Quốc: Tì Hưu – là một trong chín con của Rồng, có hình dạng như con chó nhưng miệng rộng, có cánh, có sừng và không có hậu môn. Theo người Trung Quốc, con Tì Hưu: có sừng là để bảo vệ chủ, có miệng rộng là để gom tiền tài vào người, không có hậu môn là vì không có chổ cho tiền tài thoát ra, có cánh là để cho chủ mau thăng quan tiến chức. Đến với những gian phòng bên cạnh là có các con Tì Hưu cho du khách thỉnh về để cầu tài. Đoàn tham quan Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ lớn nhất thế giới, tham quan nơi sản xuất đồ mỹ nghệ nổi tiếng Cảnh Thái Lam.
Chiều: Đoàn tham quan Di Hoà Viên – Cung điện mùa hè của các vua chúa nhà Minh, Thanh với Cung Từ Hy, tháp Dâng Hương, Thọ Lão Đường, Hồ Côn Minh.
Ăn tối. Quý khách lên tàu đi Thượng Hải. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 4: Thượng Hải (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

Đoàn đến Thượng Hải – thành phố lớn nhất Trung Quốc với những kiến trúc Phương Tây hiện đại, Quý khách tham quan Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu (không lên tháp) – được coi là một trong mười danh thắng nổi tiếng Thượng Hải trong thập niên 90, Miếu Thành Hoàng tìm hiểu về nếp sống, cách sinh hoạt, mua bán của người dân địa phương, những kiến trúc phố cổ của Thượng Hải bắt nguồn từ thời Minh, Thanh, Trung tâm Ngọc trai nổi tiếng Thượng Hải. 
Quý khách tự do mua sắm trên đường Nam Kinh. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn***.

Ngày 5: Thượng Hải – Hà Nội (Ăn sáng/Ăn trưa)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Chùa Ngọc Phật – ngôi chùa nổi tiếng ở Thượng Hải được xây dựng từ năm 1882. Chùa có hai pho tượng Phật bằng ngọc nguyên khối được điêu khắc rất tinh xảo, Cầu Nam Phổ – một trong những cây cầu nhộn nhịp và đông đúc nhất về đêm của thành phố Thượng Hải. Tham quan Bến Thượng Hải cảm nhận không khí cổ xưa với những công trình mang phong cách thuộc địa, tự do tham quan mua sắm tại Trung tâm Tơ lụa Thượng Hải nổi tiếng.
Ăn trưa. Ôtô đưa Đoàn ra sân bay làm thủ tục về Việt Nam (VN 913: 17h10 – 19h15) 
Tới sân bay Nội Bài, ôtô đón Đoàn về Hà Nội, chia tay, kết thúc chuyến đi.

.

Phụ Lục

Bao gồm Vé máy bay 2 chặng: HAN – Bắc Kinh // Thượng Hải – HAN ( Bay Hàng không Vietnam airlines). Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn (2 khách/ phòng. Nếu lẻ sẽ ở 3 khách/ phòng). Các bữa ăn theo chương trình (bữa chính 8 món không kể cơm canh). Visa xuất nhập cảnh Trung Quốc. Xe ôtô máy lạnh đời mới theo hành trình thăm quan. Vé tham quan thắng cảnh vào cửa 1 lần. Hướng dẫn tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình. Thuế sân bay quốc tế các nước và an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu. Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 10.000 USD/ vụ. Không bao gồm: Hộ chiếu. Thuế VAT. Điện thoại, đồ uống, giặt là, hành lý quá cước. Nghỉ phòng đơn. Tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe địa phương thông thường khoảng 3 USD/người/ngày) Các chi phí khác ngoài chương trình…. Chú ý: Chương trình kèm theo các điểm dừng mua sắm bắt buộc. Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan. Giá tour có thể thay đổi nếu thuế hàng không và phụ phí xăng dầu tăng. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, 01 ảnh 4 x 6 ( phông nền trắng ). Đặt cọc 300 USD/khách ngay khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày.

Đặt Tour

Thông Tin Liên Lạc
Họ và Tên  :
Địa Chỉ  :
Email  :
Điện Thoại  :
Di Động  :
Quốc Tịch  :
Thông Tin Chuyến Đi
Số Người Tham Gia  :
Yêu Cầu Khác  :