Hổ Trợ Trực Tuyến

Ms. Duong-Tour Đặc Biệt
Mr. Lan-Tour Ourbound
Trong Thao-Tour Inbound
Mr.Luan-Dịch Vụ NHKS

Tìm Kiếm

Dự Báo Thời Tiết

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Nha Trang

Tỉ Giá Ngoại Tệ

Ý Kiến Khách Hàng

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

We are very pleased with your services. Hope to come back soon.

Giới Thiệu

Welcome to LacHongTours.com

  Chúng tôi nhận thức được rằng: Thành công của một tổ chức, doanh nghiệp luôn gắn liền với người lao động. Bộ máy nhân sự quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Ngoài những nhu cầu về mức lương, thưởng, chế độ làm việc…Chắc hẳn nhu cầu về huấn luyện dã ngoại, đào tạo nhân sự, du lịch, vui chơi giải trí, giao lưu…là điều tối thiểu không thể thiếu. Thông qua những kỳ nghỉ, chuyến đi giúp mọi người gắn kết, gần gủi, thân thiện hơn nhằm nâng cao hiệu qủa và hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Lạc Hồng Tours với phương châm “Luôn bên bạn bất cứ nơi đâu”. Một thương hiệu quen thuộc của Qúy khách trong những năm gần đây, Đã tạo được uy tín và tin cậy từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Trên cơ sở cung cấp những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh, uy tín thương hiệu và đội ngũ nhân sự, điều hành chuyên nghiệp của Công Ty chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực tổ chức, tận tâm phục vụ, chắc chắn sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những chuyến du lịch thực sự ấn tượng và thoải mái.

Đó cũng là lời cam kết Lạc Hồng Tours.com đến với khách hàng. 

.